เศรษฐกิจ

สุขเกษมวัยเกษียณด้วย สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ จากธนาคารออมสิน

เอาใจวัยเกษียณ! ให้คุณมีรายได้รายเดือนอีกครั้งกับสินเชื่อผู้สูงอายุแบบใหม่ที่ช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างสุขกาย สบายใจ เหมือนเต้นรำในฟลอร์ชีวิตอีกครั้ง…ด้วยสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ (Reverse Mortgage : RM) ที่จะเปลี่ยนบ้านปลอดหนี้ของคุณเป็นเงินสด สูงสุดถึง 10 ล้านบาท

โอกาสมาถึงแล้วกับผู้สูงอายุทุกคนที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 60-80 ปี สินเชื่อที่เข้าใจผู้สูงอายุ โดยใช้หลักประกันเป็นที่ดินพร้อมบ้าน หรือห้องชุดที่เป็นที่อยู่อาศัยหลักของผู้กู้และมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านตลอดอายุสัญญากู้เงิน ระยะเวลาจ่ายเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 25 ปี

เมื่อธนาคารจ่ายเงินครบวงเงินตามสัญญาแล้ว ผู้กู้วัยเกษียณยังสามารถอาศัยในบ้านต่อไปได้ แต่ธนาคารจะหยุดจ่ายเงินรายเดือนและคิดดอกเบี้ย จนกว่าธนาคารจะได้รับชำระหนี้ปิดบัญชี ผู้กู้สามารถเลือกที่จะไถ่ถอนคืน หรือยื่นกู้เพิ่มเติมได้ หากผู้กู้เสียชีวิต ธนาคารจะให้สิทธิ์ทายาท/ผู้จัดการมรดกในการไถ่ถอนบ้านคืน หรือหากไม่ต้องการไถ่ถอน ธนาคารจะนำไปขายทอดตลาดและหากมีเงินเหลือจากชำระหนี้ จะคืนส่วนต่างให้กับทายาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ปีที่ 1-2 เท่ากับ 0.00% และปีที่ 3 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR – 1.00% และลูกค้าที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อจะได้รับเครื่องวัดความดันโลหิต 1 เครื่อง ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่ 1 มีนาคม-18 ธันวาคม 2563

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Call Center โทร.1115 หรือ ตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคาร ได้แก่ Website : www.gsb.or.th , Facebook : GSB Society, Official Line : GSB Society

- Advertisement -
อ่านเพิ่มเติม
- Advertisement -
Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker